กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่ ( Brazil Up Coffee )

ประวัติ
จุดเริ่มต้นของการทำแฟรนไชส์ Brazil Up Coffee  (กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่) หลังจากที่เราทำตลาด M COFFEE & MILK มาประมาณ 10 ปี ป้จจุบันขยายสาขาไปแล้วมากกว่า 1,000 สาขา แต่เรายังพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่ออุดช่องว่างทางการตลาด และด้วยภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ คนตกงานเยอะ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง  แต่มีกำลังเงินลงทุนน้อย หรือกิจการใดอยากมีเมนูกาแฟสดเพิ่ม   ในปี 2561 จึงเกิดแฟรนไชส์กาแฟสด ขึ้น ภายใต้แบรนด์ Brazil Up Coffee  และคิดค่าบริการแฟรนไชส์ไม่แพง เริ่มต้นหลักพันบาท โดยสามารถเลือกแพ็คเกจเปิดร้านแฟรนไชส์ตามกำลังของเงินลงทุน  
สินค้าและบริการ
Brazil Up Coffee  (กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่)  เป็นกาแฟสดจากประเทศบราซิล ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องการส่งออกกาแฟมากที่สุดของโลก เพราะมีกาแฟที่ดี มีคุณภาพสูง อีกอย่างหนึ่งก็คือภูมิอากาศของประเทศก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้กาแฟเจริญเติบโตได้ดีอีกด้วย
สาขา
ทั่วประเทศไทย
ข้อมูลการลงทุน
ค่าแฟรนไชส์
3,900 บาท
เงินลงทุนแนะนำ
200,000 บาท
จำนวนสาขา
10 สาขา
คืนทุน
3 เดือน
คุณสมบัตินักลงทุน
ขั้นตอนการเปิดร้าน เข้าไปในเว็บไชต์ ไลน์ ดูเลขที่บัญชีธนาคาร โอนเงิน ตามแพ็คเกจ โทรแจ้งทันที ส่งอีเมล์ หรือทางไลน์ เขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ให้ชัดเจน รอรับข้อมูล ดังนี้ 

ไฟล์ป้ายตกแต่งร้านและคู่มือสร้างธุรกิจ กาแฟและอุปกรณ์ ส่งผ่านไปรษณีย/Kerry Express ตามที่อยู่ ส่วนอื่นๆ(เพื่อเป็นการลดต้นทุน และได้กำไรสูงสุด) เคาน์เตอร์ วัสดุดิบอื่นๆ ลูกค้าหาซื้อใกล้บ้าน
สิ่งที่จัดเตรียมให้
นอกจากแพ็คเกจและสิ่งที่จะรับ เราให้คำปรึกษาและร้านแฟรนไชส์สาขาสามารถบริหารจัดการเอง เลือกโปรโมชั่นตามความเหมาะสม ติดต่อประสานงานผ่าน โทรศัพท์ อีเมลล์ facebook เว็บไชต์ ไลน์สอบถาม ปรึกษา บริการได้ตลอดเวลา เพื่อความรวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย และง่ายไม่ต้องเดินทางมาหาเรา 
ติดต่อ
ชื่อบริษัท
บริษัท เอ็ม คอฟฟี่ แอนด์ มิลค์ จำกัด
ผู้ติดต่อ
คุณสามารถ รัตนตานนท์
โทร
085-3568159
อีเมล์
brazilupcoffee@gmail.com
ไลน์ไอดี (Line ID)
mcoffeethai
Youtube
อัพเดท 678 วันที่แล้ว เปิดอ่าน 372 ครั้ง

ลงชื่อเข้าใช้