ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ( Daruno Kids English )

ประวัติ
หลักสูตร Daruno Kids English และหลักสูตร GT คิดค้นโดยครูกุ้ง ซึ่งเป็นทั้งผู้แต่งตำราการเรียนการสอนทั้งหมด และเป็นผู้ก่อตั้ง ภายใต้แบรนด์ “ดารุโน่” ซึ่งมาจากคำว่า “ดรุณ” ที่แปลว่า “เด็ก” ครูกุ้ง เป็นคนไทย 100% แต่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่ 2 ขวบ จนถึง 10 ขวบ จบการศึกษาระดับปริญญาโท และทำงานในองค์กรที่ใช้ภาษาอังกฤษมาสักระยะ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นคุณครู และแต่งตำราขึ้นเอง 

เธอได้คิดหลักการอ่านขึ้นมาใหม่ โดยอิงตามหลักการสะกดแบบไทย ซึ่งเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และนักเรียนของเธอก็อ่านออก และจดจำสระต่างๆได้ดี อีกทั้งสามารถอ่านคำหลายๆพยางค์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนได้ ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จของทั้งตัวเธอ และทั้งนักเรียนไทยตัวเล็กๆ ที่สามารถอ่านภาษาอังกฤษออก เรียบเรียงแปล แต่งประโยค และเก่งอังกฤษอย่างแทบไม่น่าเชื่อ

ครูกุ้ง มีความเชื่อที่ว่า “เด็กไทยสามารถเก่งอังกฤษได้โดยไม่แพ้ชาติไหนๆได้” เพราะเธอได้สอนและทำให้ผู้ปกครองประจักษ์แก่สายตาแล้วว่า มันสามารถเป็นจริงได้ด้วย “หลักสูตรสร้างอัจฉริยภาพทางภาษาอังกฤษ” 
สินค้าและบริการ
หลักสูตร Daruno Kids English (ดารุโน่) เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่ถูกออกแบบมา เพื่อเด็กไทย สามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่ระดับอนุบาล 3 (เทอมปลาย) 

โดยเน้นการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง ฝึกการผสมคำ เรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ ด้วยวิธีการที่เข้าใจง่าย และง่ายต่อการจดจำ มีรูปแบบการเรียนเป็นบทๆ ทั้งหมด 50 บทหลัก มีบทแยกย่อย แบ่งเป็น 5 Level โดยระยะเวลาทั้งหมดประมาณ 2 ปี ซึ่งการเขียนหลักสูตรนี้ได้อิง ประมวล รวบรวม และสรุปเนื้อหามาจาก “Phonics Guideline” ของต่างประเทศ เป้าหมายของหลักสูตรนี้ ก็เพื่อให้นักเรียนไทยสามารถอ่านภาษาอังกฤษออก

เมื่ออ่านออกแล้ว นักเรียนจะมีหลักสูตรต่อยอดคือ GT ซึ่งเป็นหลักสูตรเรียนแปลเป็นประโยคๆ ทั้งในรูปแบบประโยคภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย และภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ โดยเน้นเสริม ทั้งคำศัพท์ และการใช้หลักไวยากรณ์อย่างถูกต้อง โดยให้สามารถเขียนประโยคภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการพูด การสนทนาสื่อสารในอนาคต หลักสูตรนี้ประกอบด้วย 15 Level โดยระยะเวลาการเรียนทั้งหมดประมาณ 5 ปี เป้าหมายของหลักสูตรนี้ ก็เพื่อให้นักเรียนไทยสามารถอ่านบทความหรือเขียนบทความยาวๆเป็นภาษาอังกฤษได้ 
ตำราเรียน และมาตรฐานการเรียน 1 บทเรียน คือ 1 เล่ม มาตรฐานการเรียนกำหนดสัปดาห์ละ 1 บท มีการบ้านสั้นๆ 

ห้องเรียน จัดรูปแบบเป็นแบบคุณครูนั่งโดยจัดโต๊ะนักเรียนล้อมคุณครู (ไม่จำกัดรูปแบบและสีของโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน)

การอบรมครั้งแรกจะเป็นตัวต่อตัว ณ ที่ตั้งของสาขา โดยครูกุ้งจะเป็นผู้ลงไปเทรนด้วยตนเอง โดยอบรมหลักการขายคอร์ส Role Play (เล่นสมมุตเป็นคุณครู-ผู้ปกครอง คุณครู-นักเรียน) ฝึกอบรมการสอน ฝึกอบรมการบันทึกงานและระบบปฏิบัติการอื่นๆ และ แนะนำจัดตั้งระบบการบริหารจัดการภายในอย่างมีประสิทธิภาพ และ ต่อจากนั้น จะอบรมโดยเป็นระบบ Real-Time ผ่าน โปรแกรมเทรนนิ่งออนไลน์ที่เหมือนกับการเรียนราวกับเรียนในห้องเรียนจริงๆ

สาขา
1.	สาขาถนนราชชุมพล (หลังโฮมโปร) อ.เมืองระยอง 
2.	สาขาถนนอำเภอ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี
3.	สาขาเมืองเลย จ.เลย
4.	สาขาเมืองชล จ.ชลบุรี
5.	สาขาบ่อวิน จ.ชลบุรี
6.	สาขาสวนหลวง ร.9 กรุงเทพฯ
7.	สาขาถนนตากสิน อ.เมือง จ.ระยอง 
8.	สาขาเมืองทอง จ.นครศรีธรรมราช 
9.	สาขาเมืองชุมพร จ.ชุมพร 
10.	สาขาเมืองแกลง จ.ระยอง 
ข้อมูลการลงทุน
ค่าแฟรนไชส์
120,000 บาท
เงินลงทุนแนะนำ
160,000 บาท
จำนวนสาขา
10 สาขา
คืนทุน
24 เดือน
คุณสมบัตินักลงทุน
ผู้ลงทุน	ผู้ลงทุน เป็นผู้ที่มีความสนใจ ตั้งใจจริงและพร้อมที่จะลงทุนในการทำธุรกิจการศึกษาในด้านภาษาอังกฤษ โดยผู้ลงทุนจะต้องเป็นผู้เข้าอบรมด้วย 1 คน 
สิ่งที่จัดเตรียมให้
•	ทันทีที่ Franchisee ชำระเงินมัดจำ 20,000 บาท พร้อมกับนัดหมายวันที่จะชำระส่วนที่เหลือ ทาง Franchisor โดย คุณกุ้ง ผู้คิดค้นหลักสูตรจะเดินทางลงไป ณ ที่ตั้งของ Franchisee เพื่อดำเนินการอบรมในเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วันด้วยตนเอง 
•	การอบรม ฟรี ตลอดอายุสัญญา ผ่านระบบออนไลน์ (ฟรี 2 คน / หากเกินกว่านี้ต้องชำระเพิ่มเติม) 
•	ลงโฆษณา Facebook ให้จนกระทั่งมีนักเรียน 15 คนแรก (แต่ไม่เกิน 3 เดือน)
•	ชุดเอกสารการขายคอร์สใบสมัคร แบบบันทึกการเรียนของนักเรียน (ฟรีตลอดอายุสัญญา)
•	ไฟล์ใบเสร็จ ใบเรียกเก็บ
•	การจัดตั้งไลน์กลุ่มเพื่อประสานงานกับครูกุ้งและบุคคลที่เกี่ยวข้องในสำนักงานใหญ่
•	ตำราเรียน ฟรี จำนวน 50-100 เล่ม (ตำราชุดตั้งต้น)
•	ตำราเรียน ฟรี จำนวน 50-100 เล่ม (ตำราชุดต่อไป)
•	โบรชัวร์ปริ๊น อิ๊งเจ๊ท สี A5 500-1,000 ใบ
•	โบรชัวร์ ไม่ปริ๊น ขาว-ดำ A5 1 ไฟล์ 
•	สอนการลงโฆษณาใน Facebook
•	สอนการใช้โปรแกรมเทรนนิ่งออนไลน์
ติดต่อ
ชื่อบริษัท
บริษัท ดรุโณ แฟรนไชส์ จำกัด
ผู้ติดต่อ
ครูกุ้ง
โทร
099-6263565
อีเมล์
info@daruno.com
ไลน์ไอดี (Line ID)
darunosrc
Website
Facebook
Youtube
อัพเดท 765 วันที่แล้ว เปิดอ่าน 182 ครั้ง

ลงชื่อเข้าใช้