ราชา ลูกชิ้นหมูระเบิด ( Raja Porkball )

ประวัติ
เด็กหนุ่มไฟแรงเห็นคุณลุงเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิดประสบความสำเร็จส่งขายไปทั่วประเทศ จากการคลุกคลีกับการทำงานช่วยคุณลุงมาโดยตลอด จึงได้เรียนรู้และซึมซับการทำธุรกิจแฟรนไชส์มาตั้งแต่ยังเรียนมหาวิทยาลัยเมื่อเรียนจบได้วาดฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ในทันที 

เริ่มจากความที่เป็นคนที่ชอบทานลูกชิ้นหมู จึงได้เริ่มสืบค้นลูกชิ้นหมูที่มีรสชาติดีจากทั่วประเทศ จนพบสูตรลูกชิ้นหมูร้อยปี ทำจากเนื้อหมูคัดพิเศษ ผ่านกรรมวิธีปรุงรสด้วยกระบวนการพิเศษ ทำให้มีรสชาติที่มีความอร่อยไร้มัน จึงมีความต้องการที่จะนำลูกชิ้นหมูที่ค้นพบนี้ มาแบ่งปันความอร่อยกับผู้ที่ชอบกินลูกชิ้นทั่วประเทศ ได้มาลองลิ้มลองลูกชิ้นหมู สูตรสุดยอดของความอร่อย จึงได้สร้างแบรนด์ “ราชาลูกชิ้นหมูระเบิด” ขึ้นมา

จากการเรียนรู้ และขอคำปรึกษาจากคุณลุงผู้ช่ำชองในตลาดธุรกิจแฟรนไชส์ จึงเริ่มเปิดทดลองขาย และสร้างร้านต้นแบบ รวมถึงออกแบบชุดแฟรนไชส์ให้ผู้ที่ต้องการร่วมธุรกิจด้วยสามารถจับต้องได้ ไม่มีความเสี่ยงเมื่อร่วมลงทุน ได้ทำการเปิดตัวชุดแฟรนไชส์ออกมาทั้งหมด 9 รูปแบบ โดยมีแนวคิดที่ว่า “ไม่ว่าท่านจะมีทุนน้อย ทุนมาก ไม่มีทุน สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ‘ราชาหมูระเบิด’ ได้ทันที”
สินค้าและบริการ
•	ลูกชิ้นหมู ทอดได้ปิ้งได้
•	น้ำจิ้มรสเด็ด เผ็ด เปรี้ยว หวาน 
•	บริการส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑลอาทิตย์ละ 1 วัน
•	ต่างจังหวัดสั่งของล่วงหน้า 1 วัน ส่งทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์)
สาขา
กทม.
ข้อมูลการลงทุน
ค่าแฟรนไชส์
2,900 บาท
เงินลงทุนแนะนำ
27,900 บาท
จำนวนสาขา
1 สาขา
คืนทุน
1 เดือน
คุณสมบัตินักลงทุน
ลูกชิ้นหมูทอดหรือของทอดสามารถขายได้ทุกที่ทุกทำเล ที่มีคนผ่านไปมา ขอแค่ผู้ขายมีใจรักที่จะขายสินค้า ตั้งใจขาย เท่านั้นก็เพียงพอ
สิ่งที่จัดเตรียมให้
ชุดแฟรนไชส์ที่สั่งซื้อพร้อมอุปกรณ์ และ ของแถม : ลูกชิ้นหมูระเบิด 10 กิโล ,ไส้กรอกคอกเทล 10 กิโล , น้ำจิ้ม 5 กิโล , ถุง 1 กิโล , ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ,ไม้ 1 ห่อ รวมมูลค่าของแถมเมื่อนำไปขายกว่า 4,000 บาท
ติดต่อ
ชื่อบริษัท
บริษัท อร่อยระเบิด จำกัด
ผู้ติดต่อ
คุณพชร วัฒนกูล
โทร
080-2870888
อีเมล์
rajaporkball@gmail.com
ไลน์ไอดี (Line ID)
Youtube
อัพเดท 678 วันที่แล้ว เปิดอ่าน 259 ครั้ง

ลงชื่อเข้าใช้