นานาเสะ ราเมง ( Nanase Ramen - 七星ラ-メン )

ประวัติ
ปัจจุบันวิวัฒนาการของร้านอาหารญี่ปุ่นนั้นไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นที่อยู่ที่ไทยหรือคนไทยเองก็ตามเราจะเห็นได้ว่าอาหารญี่ปุ่นเริ่มเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ปัญหาส่วนใหญ่คือคนไทยส่วนมากจะมองว่าอาหารญี่ปุ่นเป็นของที่มีราคาสูงพอสมควร ซึ่งไม่ใช่ว่าใครๆก็จะทานได้ แต่ก็มีหลายร้านที่พยายามเปิดขายในราคาที่ถูกกว่าซึ่งโดยส่วนมากสำหรับในมุมมองของคนญี่ปุ่นแล้วร้านที่มีราคาถูกรสชาติก็จะห่างไกลจากของจริงมาก 

เราจึงอยากให้คนไทยได้ทานรสชาติของญี่ปุ่นโดยแท้จริงซึ่งสามารถทานได้ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรมแบบไทย เราจึงทำรูปแบบร้านให้เป็นรถเข็น
เป้าหมายของเราไม่ใช่ว่าจะมาเปิดร้านราเมงที่ขายในราคาถูกๆอย่างเดียว แต่เราอยากให้ทุกคนได้ทานรสชาติราเมงแท้ๆของญี่ปุ่น และอยากให้ลูกค้าที่มาทานราเมงของเรามีความสุขและยิ่งไปกว่านั้น

เป้าหมายหลักของเราคืออยากให้ราเมงเข้าไปอยู่ในจิตวิญญาณของคนไทยทุกคนเหมือนญี่ปุ่นที่มีราเมงและแกงกระหรี่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเราอยากให้ราเมงมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทยเพราะฉะนั้นเราจะพยายามสุดความสามารถครับ
สินค้าและบริการ
แนะนำเมนูร้านที่ญี่ปุ่น
น้ำซุปใสโครงไก่เข้มข้นที่อัดแน่นด้วยรสชาติ โครงไก่จากจ.มิยาซากิ ใบเมเบิ้ล หนังไก่ กับพืชสมุนไพรที่ดึงรสอร่อยถูกนำมาเคี่ยวรวมกันกว่า 9 ชั่วโมงระหว่างนั้นก็ตักฟองที่ลอยหน้าขึ้นมาด้วยความเอาใจใส่ประดุจลูกน้อย เป็นการผสมผสานอย่างสมดุลด้วยความประณีตระหว่างไก่แก่ที่มีส่วนประกอบรสอร่อยที่มีอยู่มากซึ่งมีกลิ่นเฉพาะตัว กับไก่อ่อนซึ่งให้รสชาติดี ไขมันน้อยแม้ว่าจะมีรสอร่อยน้อยกว่าไก่แก่เป็นคุณสมบัติพิเศษ ยิ่งกว่านั้น การผสมผสานกับใบเมเปิ้ลที่มีเจลาตินมากส่งผลให้ได้น้ำซุปโครงไก่เข้มข้นซึ่งมีความหนืดสูงและเต็มเปี่ยมด้วยคอลลาเจน

น้ำซุปใสโครงไก่รสชาติทานง่าย เราจัดเตรียมโครงไก่ที่ผลิตภายในประเทศด้วยความพิถีพิถัน ถ้าขาดความเอาใจใส่ในจุดนี้จะทำให้น้ำซุปมีกลิ่นคาวไก่ แล้วจึงเพิ่มเติมพืชสมุนไพรลงไปเพื่อที่จะดึงรสอร่อยออกมา เครี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ เพื่อไม่ให้น้ำซุปขุ่นเป็นเวลานานอย่างเอาใจใส่ จนได้น้ำซุปใส่ที่เค้นความอร่อยของไก่แต่ดั้งเดิมออกมาจนหมด

น้ำซอสรสโชยุที่ทำขึ้นมาด้วยความพิถีพิถัน น้ำซอสซึ่งทำขึ้นมาจากการผสมผสานกับซีฟู้ด อาทิ หอยเชลล์ ปลาซาบะ ปลาโอแถบ หรือ กุ้ง ฯลฯ ด้วยกรรมวิธีที่ไม่ทำให้สูญเสียรสชาติของไก่

น้ำซอสรสเกลือ เราทำการคัดเลือกเกลือที่เข้ากับน้ำซุปของางร้านมากที่สุด ได้แก่ เกลือสาหร่าย ซึ่งเกลือสาหร่ายทำมาจากสาหร่ายทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด อาทิ แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม นอกจากนี้ ยังให้รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มโดดออกมาด้วยเบช่นกัน และมีเป้าหมายสูงสุดในการทำให้ได้รับความนิยมในฐานะของอาหารพื้นบ้านซึ่งในท้ายที่สุดคือจิตวิญญาณของราเม็งที่สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจที่คนไทยทานได้ทุกวัน
สาขา
1.	สาขาศรีราชา
2.	สาขาพร้อมพงษ์
3.	สาขาเอกมัย
4.	สาขาธนิยะ 
5.	สาขาอโศก 
6.	สาขาอ่อนนุช 
ข้อมูลการลงทุน
ค่าแฟรนไชส์
482,000 บาท
เงินลงทุนแนะนำ
482,000 บาท
จำนวนสาขา
6 สาขา
คืนทุน
6 เดือน
คุณสมบัตินักลงทุน
•	คนที่มีงบประมาณพร้อมที่จะลงทุน
•	คนที่มีความตั้งใจจริง
•	คนที่มีความรับผิดชอบและซื่อสัตย์
•	คนที่สามารถปฏิบัติตามกฏระเบียบของ นานาเสะ ได้อย่างเคร่งครัด
•	คนที่ต้องการเรียนรู้และก้าวหน้า
•	คนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
•	คนที่มีเวลาเพียงพอให้กับธุรกิจนี้
•	คนที่เอาใจใส่ถึงความสุขของลูกค้า
•	คนที่มีความชื่นชอบในราเมง
•	ในกรณีเรียกสัมภาษณ์จะเรียกสัมภาษณ์ที่สาขาใหญ่ (ทองหล่อ) และมีแบบสอบถามให้ผู้สมัครกรอก
สิ่งที่จัดเตรียมให้
อุปกรณ์การขาย
Training
ติดต่อ
ชื่อบริษัท
บริษัท จูโน่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ผู้ติดต่อ
คุณเหมียว
โทร
095-5470324, 02-0134159
อีเมล์
nanase.ramen@gmail.com
ไลน์ไอดี (Line ID)
Website
Facebook
Youtube
อัพเดท 984 วันที่แล้ว เปิดอ่าน 205 ครั้ง

ลงชื่อเข้าใช้