โคนนี่ พิซซ่า ( Konny Pizza )
ประวัติ
เริ่มต้นในปี พศ.2557 ตอนนั้นอยากจะขายของ หารายได้เสริม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะขายอะไร โดยเริ่มจากการหาของที่แปลกใหม่มาขาย แล้วก็ไปเจอกับขนมปังก้นหอย หรือ ครีมฮอน ไส้แกงกระหรี่ จากนั้นลองเอามาดัดแปลงทำเป็นพิซซ่าดู และทำการค้นคว้าหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท ปรากฎว่ามีรูปบบใกล้เคียงกัน แต่เป็นของต่างประเทศ ขายดีและฮิตมาก
และได้มองเห็นช่องทางการตลาดในจันทบุรียังไม่มีคนทำขาย ก็เลยทดลองทำกินดูก่อน แล้วก็เริ่มออกตลาด โดยไปขายตามตลาดนัด พยว่ามีผลตอบรับที่ดี ส่วนใหญ่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างสูง โดยมีคนสนใจมาติดต่อขอซื้อแป้ง ขอซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ หลังจากนั้นก็เลยเริ่มเซ็ตรูปแบบและระบบ ออกมาทำเป็นธุรกิจแฟรนไชส์เต็มตัว แล้วก็ขายส่งแป้งจนถึงปัจจุบัน
สินค้าและบริการ
• ขายส่งกรวยแป้งพิซซ่าโคน ขายส่ง 50 โคนขึ้นไป ราคาโคนละ 10 บาท อายุสินค้า แป้งกรวยแช่แข็งฟรีส มีอายุอยู่ได้ 30-45 วัน ตามอุณหภูมิที่เก็บแป้ง (เมื่อได้รับสินค้าแล้วแนะนำให้แช่แข็งช่องฟรีสทันที)
• ขายส่งน้ำซอสพิซซ่าสูตรเข้มข้นพรีเมี่ยม Signature เฉพาะของ โคนนี่ Pizza ขายส่งกิโลกรัมละ 135 บาท ซอส 1 กก.จะสามารถคลุกเนื้อใส่โคนขายได้ประมาณ 50-80 โคน (ซอส 1 ช้อนโต๊ะเท่ากับ 30 กรัม) น้ำซอสจะทำให้ลูกค้าได้ทานรสชาติเหมือนต้นฉบับ Konny Pizza
ข้อมูลการลงทุน
เงินลงทุนแนะนำ
10,000 บาท
คุณสมบัตินักลงทุน
พร้อมสำหรับการลงทุน
สิ่งที่จัดเตรียมให้
• อุปกรณ์ ส่งเสริมการขาย (ลูกค้าจะสั่งซื้อจากทางโคนนี่ Pizza หรือ ทำเองก็ได้ตามสะดวก)
• เมนู ตั้งโต๊ะ 295 บาท
• ป้ายไวนิล 990 บาท
• ป้ายเอ็กซ์สแตนพร้อมขาตั้ง 1,200 บาท
• ป้าย Pizza Cone ฟิวเจอร์บอร์ด ขนาดกว้าง 47 ซม. สูง 41 ซม. ราคา 325 บาท (ป้ายตามรูปด้านล่างสุดของเวบ)
• เกลียวถ้วยสแตนเลสสำหรับใส่พิซซ่าโคนเข้าเตาอบ อันละ 100 บาท
ติดต่อ
อีเมล์
ll.secret_fern@windowslive.com
อัพเดท
675 วันที่แล้ว
เปิดอ่าน 218 ครั้ง
แฟรนไชส์เกี่ยวข้อง
ราชา ลูกชิ้นหมูระเบิด
ไจเเอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง