อัพเดท 351 วันที่แล้ว เปิดอ่าน 321 ครั้ง

ขอนำเสนอพื้นที่ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์

ทางศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ขอนำเสนอพื้นที่สำหรับประกอบการพิจารณาเปิดขายร้าน จำพวกขนมและเครื่อดื่ม โดยทำเลที่ตั้งของศูนย์การค้าฯ อยู่บริเวณ ถ.สามเสน(เยื้องโรงเรียนราชินีบน) ซึ่งบริเวณดังกล่าวถือว่าเป็นแหล่งชุมชน ใกล้สถานศึกษาต่างๆ และอยู่ห่างจากรัฐสภาแห่งใหม่ประมาณ 500 เมตร อีกทั้งด้านบนของตัวอาคารได้แบ่งเป็นโซนการศึกษาของโรงเรียนกวดวิชา และออฟฟิตสำนักงานงานให้เช่า (ชั้น 6-14)
            ในอนาคตบริเวณถนนด้านหน้าศูนย์การค้าฯ (ถ.สามเสน) จะเป็นแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนต่อขยายเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงศูนย์การค้าฯ เป็นที่ตั้งของโครงการคอนโดมิเนียมประมาณ 10 โครงการ รวมประมาณ 10,000 ยูนิต ราคาเฉลี่ยของแต่ละโครงการจะอยู่ที่ประมาณ 2 - 6 ล้านบาท
สำหรับพื้นที่ที่นำเสนอคือ 
พื้นที่ชั้น G ห้อง G-08 พื้นที่ 35 ตร.ม ราคาพิเศษ พื้นที่ทำการตกแต่งแล้วสามรถลงขายได้เลย  เป็นชั้นฟู้ดคอร์ท ของศูนย์การค้าและร้านค้าต่างๆ เช่น shabushi , jeffer Steak , the pizza company , B2S , watsons , เตี๋ยวเรือต่อชาม  และ ร้านขายอาหาร Take Home เป็นต้น

*หรือลูกค้าสนใจพื้นที่ห้อง,ส่วนไหนของทางศูนย์ฯสามารถมาดูพื้นที่จริงได้เลยค่ะ
ทั้งนี้ขออนุญาตส่งข้อมูลของศูนย์การค้าฯ มาให้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาและสามารถเข้าไปดู VDO Presentation ได้ตามลิงค์นี้นะคะ  https://youtu.be/sQmodz2muPY

สนใจติดต่อสอบถามขอมูล  086-956-1621 ฟ้า - 

ราคา
฿30,000 / เดือน

ขนาดพื้นที่
5 x 7 เมตร

ที่อยู่และแผนที่

ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน, ถนนนครไชยศรี , เขตดุสิต , กรุงเทพมหานคร

คะแนนความน่าสนใจ

8.5 เกณฑ์ดีมาก มีความน่าสนใจ
5 ดาว
4 ดาว
3 ดาว
2 ดาว
1 ดาว
ให้คะแนนความน่าสนใจ
พื้นที่ใกล้เคียง

ลงชื่อเข้าใช้